0 sản phẩm

Shop Xách tay Nga - Putinka đang thực hiện một chính sách toàn diện, bảo đảm sự bảo mật quyền riêng tư cũng như thông tin của khách hàng. Chúng tôi mong muốn lưu trữ một lượng thông tin tối thiểu từ phía khách hàng để có thể cho phép bạn thực hiện mua hàng, đồng thời sử dụng thông tin này để tương tác và hỗ trợ bạn trước/sau quá trình bán hàng.

  1. DỮ LIỆU THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để có thể tiến hành giao dịch và hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả nhất, chúng tôi cần nhận được 1 lượng thông tin tối thiểu (mang tính chất đầy đủ và chính xác) từ phía khách hàng, bao gồm:

- Địa chỉ email (thư điện tử) của khách hàng (dùng để giao dịch);

- Họ tên (có thể chỉ cần Tên) của khách hàng (dùng để giao dịch);

- Điện thoại liên hệ của khách hàng (dùng để giao dịch);

- Địa chỉ của khách hàng (sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến tận tay khách hàng).

Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số Link (Liên kết) quý khách click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Website xachtayngaputinka.com và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào Website xachtayngaputinka.com, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy nhập vào.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Sứ mệnh của Shop Xách tay Nga - Putinka là mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, bảo đảm chính hãng, với mức giá cả hợp lý, đi kèm dịch vụ khách hàng tốt nhất. Do đó, thông tin cá nhân của quý khách sẽ được sử dụng với mục đích:

- Gửi thông báo các chương trình khuyến mãi, hậu mãi, … ;

- Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ khách hàng;

- Vận chuyển giao/nhận hàng;

- Nâng cao chất lượng dịch vụ;

- Hỗ trợ khách hàng khi mua hàng, sử dụng sản phẩm – dịch vụ;

- Hỗ trợ - giải đáp các thắc mắc khách hàng;

- Cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi;

- Thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm - dịch vụ của Shop Xách tay Nga - Putinka, nếu như quý khách quan tâm và đăng ký nhận tin.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu về thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy. Trong mọi trường hợp khác, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Shop Xách tay Nga - Putinka

  1. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Shop Xách tay Nga - Putinka

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 186 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Hotline: 0979.121.191

Email: dunghiepdocuments@gmail.com

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận, chỉnh sửa thông tin

Chúng tôi có cơ chế giúp khách hàng có thể tự sửa đổi thông tin cá nhân của mình trên hệ thống Website. Việc khách hàng chỉnh sửa thông tin cá nhân là hoàn toàn chủ động khi thấy cần thiết và hợp lý.

Khách hàng có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân bằng cách: tự sửa trên hệ thống Website, hoặc cũng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua điện thoại, email, ... để yêu cầu chỉnh sửa lại thông tin cá nhân của mình.

  1. Cam kết bảo mật thông tin

- Chúng tôi cam kết không tiết lộ, chia sẻ, cho thuê/bán bất kỳ thông tin nào mà khách hàng đã gửi đến chúng tôi cho bên thứ ba hoặc cho mục đích tiếp thị. Chúng tôi cũng không sử dụng thông tin của khách hàng vì bất cứ lý do gì khác (trừ trường hợp hỗ trợ trước/sau bán hàng hoặc trường hợp bắt buộc phải truy cập thông tin khách hàng nếu nó là cần thiết để bảo vệ quyền lợi của khách hàng).

- Trong trường hợp thanh toán bằng chuyển khoản thông qua tài khoản Ngân hàng: chúng tôi hoàn toàn không xử lý quá trình thanh toán, lưu giữ (hay lưu trữ) các thông tin thanh toán của bạn! Các hành động này đều do bên thứ 3 (tức là Ngân hàng của bạn) tiến hành theo các quy trình và chính sách bảo mật riêng của họ. Do đó, nó không thể bị tiết lộ từ hệ thống máy chủ của chúng tôi trong một cuộc tấn công bởi Virus hay Hacker.

  1. Các trường hợp truy cập và sử dụng lại dữ liệu thông tin

- Trong quá trình giao dịch (tức là từ khi quý khách đặt hàng đến khi nhận được hàng và thanh toán đủ tiền hàng), chúng tôi buộc phải sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi những thông báo về quá trình vận chuyển (thời gian nhận hàng, kiểm tra niêm phong kiện hàng, liên lạc để giao/nhận hàng) và thanh toán.

- Gửi thông tin thông báo các sản phẩm - dịch vụ mới, các chương trình nếu như khách hàng đăng ký tham gia vào các bản tin của chúng tôi !

- Giải quyết các tranh chấp.

  1. Các trường hợp chia sẻ dữ liệu thông tin

- Theo yêu cầu của chính phủ;

- Khi chúng tôi tin rằng việc tiết lộ là cần thiết trong trường hợp xảy ra tranh chấp;

- Cung cấp thông tin cho các đơn vị trong cùng hệ thống của chúng tôi để phục vụ quá trình quản trị - quản lý (việc cung cấp thông tin này không phải là một hành động nhằm mục đích tiếp thị).

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi, mời quý khách liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.