Tác dụng của sữa Nan Optipro Nga cho sức khỏe của bé

Sữa Nan nằm trong top 5 hãng sữa được yêu thích nhất trên toàn cầu, được nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến cho bé sự tiêu hóa và hấp thu tối ưu, bên cạnh đó, đồng thời bổ sung năng lượng và các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não của bé yêu, trở thành người bạn đồng hành trong giai đoạn đầu đời quan trọng của bé.
%E1%BA%A2nh%201(4)
 
 

Ưu điểm của sữa bột Nan

1. Hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa non nớt của bé
 
- Hiểu được hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ, nhất là trẻ sơ sinh còn rất non yếu, khi bé bú sữa công thức rất dễ gặp phải các tình trạng như táo bón, nôn trớ, tiêu chảy… nên khi phát triển, Nan đã đặt việc giải quyết các vấn đề về tiêu hóa và hấp thu cho bé lên hàng đầu, sau đó mới tới mới tới các vấn đề tăng cân, tăng cường miễn dịch hay mùi vị sữa,... 
 
- Và quả thực, trên thị trường, Nan được đánh giá là một trong những dòng sữa “mát”, phù hợp với hệ tiêu hóa, bài tiết của trẻ, nhất là trong điều kiện thời tiết nhiệt đới ẩm của Việt Nam.
 
- Sữa Nan hỗ trợ tốt nhất cho hệ tiêu hóa và hấp thu non nớt của bé chính bằng những phát minh, nghiên cứu độc quyền của mình 
 
+ Đạm chất lượng Optipro, đạm Whey thủy phân một phần,… là những phát minh độc quyền đến từ Nestlé giúp cải thiện chất lượng đạm trong sữa. Những phát minh ấy có trong sữa Nan đã giúp cho hệ tiêu hóa của bé không bị quá tải mà hấp thu tối ưu hơn.
 
dam-chat-luong-phat-minh-tu-nestle
 
+ Sữa Nan bổ sung vi khuẩn Bifidobacteria là một loại khuẩn sống probiotic, tạo nên hệ lợi khuẩn Probiotics Bifidus BL có tác dụng quan trọng trong việc duy trì một hệ vi sinh khỏe mạnh cho đường ruột, từ đó giúp bé tiêu hóa tốt, hấp thu tốt dinh dưỡng, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch từ bên trong.
 
2. Hương vị tự nhiên, không gây lạ lẫm cho bé
 
Chính bởi tính “mát” của sản phẩm mà các dòng Nan đều mang đến hương vị sữa tự nhiên cho bé, khiến bé không hề cảm thấy lạ lẫm khi uống bổ sung trong chế độ ăn hàng ngày.
 
Đây chính là 2 ưu điểm mạnh và nổi bật nhất khiến các mẹ đánh giá cao và lựa chọn dòng sữa Nan cho bé.
 
Dòng sữa Nan Optipro
 
 Nan Nga có hộp nhỏ 400g và hộp lớn 800g, bao gồm:
 
+ Nan Nga số 1 cho bé từ 0 – 6 tháng
 
+ Nan Nga số 2 cho bé từ 6 – 12 tháng
 
+ Nan Nga số 3 cho bé trên 12 tháng
 
+ Nan Nga số 4 cho bé trên 18 tháng.
 
sua-nan-nga-so-1-2-3-4-800g
 
 
- Nan Optipro sử dụng đạm chất lượng Optipro - phát minh độc quyền của Nestlé Thụy Sĩ - với hàm lượng vừa đủ cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh lâu dài và cân đối mà không gây quá tải cho các cơ quan còn non nớt của trẻ. 
 
- Bên cạnh đó, Nan Optipro bổ sung hệ Probiotics Bifidus BL - vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa và miễn dịch giúp duy trì một đường ruột khỏe mạnh, cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt, phòng ngừa táo bón hiệu quả, hỗ trợ bé hấp thu tốt các dưỡng chất để phát triển khỏe mạnh; đồng thời hỗ trợ tăng cường sức đề kháng tối ưu cho trẻ để phòng chống các tác nhân gây bệnh 
 
- Hỗn hợp axit béo DHA, ARA kết hợp một số vi chất khác trong Nan là những dưỡng chất thiết yếu cho cấu trúc não bộ, chức năng thị giác và sức khoẻ toàn diện của trẻ, từ đó giúp phát triển trí não và thị lực cho trẻ.

 

Viết bình luận