0 sản phẩm

Vodka Absolut Citron 0.7L

  • Mã sản phẩm: VOD180256
  • Tình trạng: Còn trong kho
900,000đ

Xuất xứ: Thụy Điển. Dung tích: 700ml


Năm 1879, Lars Olson Smith đã giới thiệu một loại đồ uống có tên là Absolut Rent Branvin, có nghĩa là rượu vodka tinh khiết hoàn toàn, được pha chế bằng công nghệ chưng cất liên tục. Ý nghĩa của quá trình này là vô số chu kỳ chưng cất thay vì ba đến bốn lần như thông thường. Sau 100 năm vào năm 1979, cả thế giới đã biết về thức uống này. Cũng năm đó, lô hàng đầu tiên của sản phẩm Vodka Absolut đã được xuất khẩu sang Mỹ. Ngày nay Vodka Absolut đã phổ biến ở 126 quốc gia trên thế giới. Ở Mỹ, Phần Lan và Canada là nơi Vodka Absolut được tiêu thụ nhiều nhất.

Thành phần chính của Absolut Citron là rượu vodka cổ điển cùng hương vị chanh tươi tự nhiên. Vodka Absolut Citron được làm theo công thức truyền thống từ nước tinh khiết nhất, các loại ngũ cốc được lựa chọn kỹ càng cùng trái chanh tự nhiên. Vodka Absolut Citron gia nhập thị trường thế giới vào năm 1988 và ngay lập tức được gây chú ý bởi thành công vượt trội, được biết đến thông qua loại cocktail Cosmopolitan nổi tiếng.

Vodka Absolut Citron có thể uống với đá. Có nhiều loại cocktail khác nhau dựa trên  hương vị tuyệt vời của Vodka Absolut Citron, phổ biến nhất là Cosmopolitan.

Shop hàng Nga xách tay Putinka:

- Địa chỉ shop: Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

- Liên hệ: 0979121191 hoặc +79684666769 (đặt hàng đầu Nga)

- Ship hàng toàn quốc

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Vodka Absolut Citron

Danh mục Tin tức