0 sản phẩm

Vodka Absolut Mandrin 0.7L

  • Mã sản phẩm: RA03
  • Tình trạng: Còn trong kho
900,000đ

Dòng: Vodka. Xuất xứ: Thụy Điển.&


Năm 1879, Lars Olson Smith đã giới thiệu một loại đồ uống có tên là Absolut Rent Branvin, có nghĩa là rượu vodka tinh khiết hoàn toàn, được pha chế bằng công nghệ chưng cất liên tục. Ý nghĩa của quá trình này là vô số chu kỳ chưng cất thay vì ba đến bốn lần như thông thường. Sau 100 năm vào năm 1979, cả thế giới đã biết về thức uống này. Cũng năm đó, lô hàng đầu tiên của sản phẩm Vodka Absolut đã được xuất khẩu sang Mỹ. Ngày nay Vodka Absolut đã phổ biến ở 126 quốc gia trên thế giới. Ở Mỹ, Phần Lan và Canada là nơi Vodka Absolut được tiêu thụ nhiều nhất.

Rượu Vodka Absolut Mandrin xuất hiện trên thị trường vào năm 1999. Khi đó hương vị của quýt và cam đã cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới, do đó, Vodka Absolut Mandrin chỉ qua một đêm trở nên phổ biến khắp mọi nơi, cũng giống như tất cả các dòng Vodka Absolut anh em khác.

Những người yêu thích cam quýt có thể uống Vodka Absolut Mandrin này với đá như một loại rượu khai vị, ngoài ra nó còn được dùng trong thành phần của nhiều loại cocktail.

Shop hàng Nga xách tay Putinka:

- Địa chỉ shop: Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

- Liên hệ: 0979121191 hoặc +79684666769 (đặt hàng đầu Nga)

- Ship hàng toàn quốc

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Vodka Absolut Mandrin 0 7L

Danh mục Tin tức