0 sản phẩm

Vodka Beluga Noble Export 0,7L

  • Thương hiệu: Beluga
  • Mã sản phẩm: R005
  • Tình trạng: Còn trong kho
850,000đ

Dòng: Vodka. Xuất xứ: Nga. Dung tích: 700ml


Sản phẩm chủ lực trong gia đình thương hiệu Beluga - đồ uống thuộc dòng vodka "kinh điển" của Nga. Beluga Noble Export sở hữu hương vị phong phú với các thành phần tự nhiên độc đáo trong thành phần, kết hợp rượu mạch nha vodka truyền thống và nước artesian tinh khiết cùng quá trình lên men ba mươi ngày. Công nghệ sản xuất này đã được thử nghiệm trong nhiều thế kỷ. Nó giúp loại bỏ mùi rượu nồng và đem lại cho Beluga Noble Export một hương vị phong phú và hương thơm mềm mại.

Một trong những yếu tố đặc trưng tiêu biểu của Beluga Noble Export  là công thức sử dụng nước tinh khiết từ dòng Siberian và tinh dầu mạch nha được làm từ các enzim mạch nha đã qua tinh luyện tạo nên vị ngon đặc trưng cho Beluga Noble Export.

Quy trình công nghệ hoàn thiện để sản xuất Beluga Noble Export được xây dựng trong thời gian 1 tháng, bao gồm nhiều công đoạn: sàng lọc, tinh chế và sản xuất. Sau mỗi chu trình, vodka được “để lắng” và “thư giãn”.

Sản phẩm Beluga Noble Export được đóng chai sau khi đã hoàn thiện qua các chu trình. Chai của sản phẩm được làm bằng thủy tinh pha lê tinh khiết của Pháp và mỗi chai đều được trang trí hình ảnh cá beluga 3D.

Shop hàng xách tay Nga Putinka:
* Uy tín - Giá hợp lý - Sản phẩm chất lượng
* Xách tay trực tiếp từ Nga, mọi sản phẩm đều có bill (hóa đơn) đầy đủ;
Địa chỉ: 87 Cổ nhuế - Hà Nội hoặc 186 Trung Kính Hà Nội
SĐT:
- Việt Nam: 0979121191 
- Nga: +84961401921 (zalo-viber)

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Beluga Noble trắng bạc 0 7L

Danh mục Tin tức