0 sản phẩm

Vodka Beluga Transatlantic Racing Bao Da 0,7L

  • Thương hiệu: Beluga
  • Mã sản phẩm: RBT03
  • Tình trạng: Còn trong kho
2,100,000đ

Dòng: Vodka. Xuất xứ: Nga. Dung tích: 700ml


Là dòng Vodka số lượng giới hạn của Beluga, Beluga Transatlantic Racing được sản xuất để vinh danh đội du thuyền của Nga, đã tham gia và giành được chức vô địch tại giải du thuyền uy tín nhất thế giới. Công thức độc đáo làm nên sự khác biệt của Beluga Transatlantic Racing. Việc bổ sung thành phần lúa mạch vào Beluga vodka truyền thống cùng hệ thống bộ lọc bông đặc biệt, giúp hương vị của nó nhẹ nhàng, tinh khiết và thanh lịch.

Hương vị của Beluga Transatlantic Racing rất nhẹ nhàng. Chúng tôi đưa vào thành phần của Vodka hỗn hợp mạch nha lúa mạch giúp mang lại dư vị đậm đà. Phương pháp lọc qua bông tự nhiên mang lại cho Beluga Transatlantic Racing hương vị nhẹ nhàng, không làm khé cổ khi thưởng thức. Một trong những thành phần quan trọng nhất của Beluga Transatlantic Racing là mạch nha được sản xuất tại vùng sinh thái tự nhiên miền Đông Siberia. Những hạt ngũ cốc được lựa chọn kỹ càng sẽ trải qua quá trình lên men tự nhiên (không có tác động nhân tạo) tạo nên một loại nguyên liệu có chất liệu tốt nhất.

Ngoài quá trình công nghệ phức tạp diễn ra trong khoảng từ 8 đến 18 ngày, Beluga Transatlantic Racing Vodka sẽ trải qua một quá trình ủ: trong 30 ngày tiếp theo, sản phẩm sẽ được ủ. Quá trình này giúp cho hương vị thêm đậm đà và thanh tao hơn.

Shop hàng Nga xách tay Putinka:

- Địa chỉ shop: Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

- Liên hệ: 0961401921 (viber - zalo) hoặc 0979121191

- Ship hàng toàn quốc

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Beluga Transatlantic Racing

Danh mục Tin tức