0 sản phẩm

Vodka Beluga Transatlantic Racing Navy Blue 0.7L

  • Thương hiệu: Beluga
  • Mã sản phẩm: RBRN01
  • Tình trạng: Còn trong kho
1,300,000đ

Dòng: Vodka. Xuất xứ: Nga. Dung tích: 700ml


Transatlantic Racing Navy Blue là phiên bản đặc biệt của thương hiệu rượu vodka nổi tiếng Beluga, được sản xuất theo thiết kế màu xanh đậm nguyên bản, gợi nhắc bạn về độ sâu tuyệt vời của Đại Tây Dương, nơi thường xuyên diễn ra những cuộc đua du thuyền nổi tiếng thế giới. Chỉ những người đàn ông mạnh mẽ về tinh thần và thể xác mới có thể vượt qua được sức mạnh bao la của đại dương để đạt được chiến thắng sau cùng.

Transatlantic Racing là dòng Beluga được sản xuất để vinh danh những chiến thắng của đội du thuyền của Nga "Synergy"  với cánh buồm mang biểu tượng cá tầm Beluga. Vào tháng 3 năm 2008, đội đã giành vị trí thứ 3 trong cuộc đua "Acura Miami Grand Prix", và sau đó giành được "Louis Vuitton Trophy 2008" và "Audi MedCup 2008". Ngoài ra, công ty đã trở thành đối tác chính thức của dòng du thuyền nhanh nhất hành tinh - RC44, đoạt "Cúp Oracle" tại Miami năm 2010.

Công thức độc đáo làm nên sự khác biệt của Beluga Transatlantic Racing. Việc bổ sung thành phần lúa mạch vào Beluga vodka truyền thống cùng hệ thống bộ lọc bông đặc biệt, giúp hương vị của nó nhẹ nhàng, tinh khiết và thanh lịch.

Shop hàng Nga xách tay Putinka:

- Địa chỉ shop: Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

- Liên hệ: 0961401921 (viber - zalo) hoặc 0979121191

- Ship hàng toàn quốc

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Vodka Beluga Transatlantic Racing Navy Blue 0 7L

Danh mục Tin tức