0 sản phẩm

Vodka Mamont Ngà Voi 0.7L

  • Thương hiệu: Vodka Mamont
  • Mã sản phẩm: R021
  • Tình trạng: Còn trong kho
950,000đ

Dung tích 0,7 lít. Xuất xứ Nga.


Vodka Mamont Là một trong những loại vodka mới độc đáo và nóng nhất trên thị trường hiện nay.

Mặc dù tương đối mới, Vodka Mamont có một lịch sử phong phú và thú vị, xây dựng thương hiệu riêng biệt trong các loại đồ uống cao cấp.

Trở lại năm 2001, một nhóm 12 nhà thám hiểm bị mắc kẹt tại Nam Cực. Trong khi chờ đợi đội cứu hộ đến, họ làm ấm mình với vodka và đã đưa ra ý tưởng tổ chức những cuộc thám hiểm để tìm những chiếc ngà voi Ma mút tiền sử còn sót lại tại vùng đất băng giá này. Một vài năm sau, chiếc ngà voi Ma mút đầu tiên được tìm thấy tại Nga bởi nhà thám hiểm Frederick Paulsen. Điều này đã đi vào lịch sử như một trong những khám phá quan trọng nhất đối với các nhà khoa học trong lĩnh nghiên cứu sinh vật tiền sử.

Để tôn vinh phát hiện tuyệt vời này, ông Paulsen tạo Mamont, loại vodka cao cấp, được sản xuất tại nhà máy chưng cất lâu đời nhất của Siberia và đóng gói trong những chiếc chai đặc biệt, có hình dạng giống như một chiếc ngà của voi Ma mút.

Việc xây dựng thương hiệu của Mamont là sự tôn vinh lịch sử độc đáo của nó.

Trên vỏ chai hình nga voi là con dấu Mamont của thương hiệu, hình ảnh của nước Nga cũng được thể hiện họa tiết nắp chai, với hình ảnh dãy núi Siberia hùng vĩ.

Mamont được sản xuất tại một trong những nhà máy chưng cất của lâu đời nhất của nước Nga nằm chân dãy núi Altai ở Siberia.

Quá trình bắt đầu với nước tinh khiết đặc biệt được lấy từ các giếng khoan ở Siberia. Lựa chọn kỹ càng các loại ngũ cốc tốt nhất của địa phương. Lúa mì sau đó được chưng cất sáu lần, trước khi lọc qua than củi gỗ cây bạch dương. Điều này tạo cho vodka  sự tinh khiết và mượt mà gần như hoàn hảo.  

Shop hàng Nga xách tay Putinka:

- Địa chỉ shop: Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

- Liên hệ: 0979121191 hoặc +79684666769 (đặt hàng đầu Nga)

- Ship hàng toàn quốc

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Vodka Mamont

Danh mục Tin tức