0 sản phẩm

Vodka Mamont (rượu ngà voi) 0,7L hộp quà tặng

  • Thương hiệu: Vodka Mamont
  • Mã sản phẩm: R022
  • Tình trạng: Còn trong kho
1,500,000đ

Dung tích 0,7 lít. Xuất xứ Nga. 


Mặc dù tương đối mới, Mamont Vodka có một lịch sử phong phú và thú vị đó là ở trung tâm của hương vị của nó, xây dựng thương hiệu và định vị trong các loại đồ uống cao cấp.

Trở lại năm 2001, một nhóm 12 quý ông thấy mình bị mắc kẹt tại Nam Cực. Trong khi chờ đợi một đội cứu hộ đến, họ làm ấm mình với vodka và đã đưa ra ý tưởng tổ chức một cuộc thám hiểm để tìm thấy voi ma mút tuyệt vời. Khi một ngà ban đầu đã được phát hiện ở Nga một vài năm sau đó, một trong những nhà thám hiểm Frederick Paulsen đã gửi một nhóm các nhà khoa học đến các trang web, nơi họ phát hiện một voi ma mút cả với tóc đính kèm.Điều này đã đi vào lịch sử như là một trong những khám phá quan trọng nhất đối với các nhà khoa học ngày nay và các loài động vật DNA.

Để tôn vinh cuộc phiêu lưu tuyệt vời này, ông Paulsen tạo Mamont, vodka cao cấp, sản xuất tại một nhà máy chưng cất lâu đời nhất của Siberia và đóng gói trong chai đẹp đặc biệt, có hình dạng giống như một chiếc ngà của voi ma mút.

Việc xây dựng thương hiệu của Mamont phản ánh vị trí cao cấp của Vodka trong danh mục, cũng như lịch sử độc đáo của nó.

Trên ngà hình chai là con dấu Mamont định chi tiết rễ Siberian của thương hiệu và thực tế nó là sáu lần cất. Di sản của Nga cũng được đưa vào cuộc sống ở phía trên cùng của chai, với những dãy núi Siberia khắc vào nắp.  

Mamont được sản xuất tại một nhà máy chưng cất của lâu đời nhất của nước Nga tại chân dãy núi Altai ở Siberia.

Quá trình bắt đầu với nước tinh khiết đặc biệt từ các giếng khoan ở Siberia. Lựa chọn cẩn thận các loại ngũ cốc tốt nhất của địa phương Trắng Winter mì sau đó được cất sáu lần, trước khi lọc qua than củi bạch dương bạc. Điều này tạo cho vodka một sự tinh khiết, trong sáng và mượt mà là gần đến sự hoàn hảo.  

Mamont là không giống như bất kỳ loại vodka khác. Xuất sắc mịn, tinh tế và giàu săn chắc, bí mật nằm trong thành phần duy nhất Siberian và khéo léo. Hơn nữa, chai đẹp đặc biệt của nó là một-phải có cho bất kỳ thanh cao cấp hoặc tủ đồ uống nhà.   

Mamont chỉ sử dụng những thành phần tốt nhất để tạo ra vodka của nó, tất cả đều làm nổi bật thông tin và di sản cao cấp của thương hiệu.

Nước giếng rút nước từ dãy núi Altai Mountain Springs nổi tiếng với độ tinh khiết của nó. Trắng mùa đông Lúa mì được trồng tại địa phương trên vùng đồng bằng màu mỡ Altai. Nhà máy chưng cất là từ thành phố gần nhất hai giờ lái xe nên có rất ít ô nhiễm ảnh hưởng đến các thành phần.  

Lý tưởng nhất, Mamont nên được thưởng thức trong một quán bar cao cấp trên băng, hoặc một trong các loại cocktail dài và ngắn ngon của chúng tôi. Nếu có thời gian, tiền bạc và tinh thần thích phiêu lưu, một nơi tuyệt vời để thưởng thức Mamont vodka là trên đỉnh một ngọn núi ở sâu nhất Siberia.

 

Shop hàng Nga xách tay Putinka:

- Địa chỉ shop: Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

- Liên hệ: 0979121191 hoặc +79684666769 (đặt hàng đầu Nga)

- Ship hàng toàn quốc

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Vodka Mamont

Danh mục Tin tức